Workshop #1 “NĂNG LƯỢNG GIÓ”

Ngày 26/11, Workshop SFF 22 đầu tiên đã được diễn tại MakerLab với sự góp mặt của rất nhiều bạn trẻ đến từ các trường với các độ tuổi khác nhau. Với chủ đề là NĂNG LƯỢNG GIÓ, tại đây các bạn được tìm hiểu sâu về những công trình tuabin gió đi kèm theo đó là những lợi ích tuyệt vời và cả những hệ luỵ ít ai biết đến từ những “cỗ máy năng lượng gió” này.
Cùng với sự dẫn dắt chương trình của bạn Đoàn Gia Phương Nghi và hai cố vấn là cô Trịnh Thị Thu Thủy và bạn Hoàng Phạm Gia Khang, các bạn được hiểu rõ thêm về cách thức vận hành của các tuabin gió. Từ đó, mọi người cùng bắt tay vào thí nghiệm và chế tạo ra những chiếc tuabin handmade cho riêng mình từ chính những vỏ lon, chai nước vứt đi.
Quả thật rất bổ ích và hấp dẫn phải không nào?
Vậy còn chần chờ gì nữa mà không “book” chỗ cho lần WORKSHOP #2 của SFF, vì chúng mình hứa hẹn sẽ có rất nhiều hoạt động còn thú vị hơn nữa đang chờ đón các bạn tham gia!
 
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:
Email: youthambassador.sff22@gmail.com
SĐT: 0936925992 (Đoàn Gia Phương Nghi)
Dưới đây một số hình ảnh của Workshop “NĂNG LƯỢNG GIÓ” Tại Makerrlab: 

 

MakerLab.vn là một Không Gian Sáng Chế (MakerSpace) được thiết lập với mục tiêu giúp thúc đẩy phong trào Văn Hóa Sáng Chế (Maker Culture) trong cộng đồng, các hoạt động tại MakerLab.vn được định hướng tập trung trong lĩnh vực Robotics.

Tìm kiếm

Các kênh truyền thông

Dịch vụ

Các chuyên mục

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments