Seminar “Công nghệ Internet of Things (IoT)”

Internet Vạn Vật (Internet of Things – IoT) là hệ thống những thiết bị đầu – cuối được kết nối với nhau qua mạng internet, nhằm mục tiêu thu thập thông tin và thực hiện các công việc cụ thể mà không yêu cầu sự tương tác giữa con người với máy tính. IoT hiện nay có thể ứng dụng trong hầu hết các ngành nông nghiệp, công nghiệp, giáo dục, …. và dần trở thành một xu hướng trên toàn thế giới.

Với mong muốn kết nối để chia sẻ và học hỏi, buổi Seminar “Công nghệ Internet of Things (IoT)”  do nhóm thực tập sinh cùng nhau thực hiện sẽ được diễn ra tại Không Gian Sáng Chế – MakerLab.vn.

Bên cạnh những nội dung kiến thức chung về IoT, buổi seminar cũng trình bày và thảo luận về hệ thống IoT do chính các bạn thực tập sinh tại MAKERLAB.VN VÀ PTN KỸ THUẬT MÁY TÍNH (ĐH BÁCH KHOA) thiết kế và xây dựng trong chương trình thực tập hè này .

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 10h00, 29/07/2022 (Thứ 6).
  • Địa điểm: MakerLab.vn – Không Gian Sáng Chế, 296/20 Lý Thường Kiệt.

Nội dung chính của buổi seminar:

  • Định nghĩa, kỹ thuật và các sản phẩm ứng dụng IoT
  • Ứng dụng của IoT trong API dự báo thời tiết và vận dụng để hướng đến những Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hiệp Quốc
  • Giải đáp thắc mắc

Seminar chắc chắn sẽ là những trải nghiệm vô cùng bổ ích và thú vị khi các bạn học sinh có thể tự tin trình bày những nội dung nghiên cứu, phát triển công nghệ của mình, nhất là với những chủ đề gần gũi (như môi trường). 

hnaoab
hnaoabhttp://MakerLab.vn
Đam mê sáng chế, kinh doanh, điện tử, Robot.

Tìm kiếm

Các kênh truyền thông

Dịch vụ

Các chuyên mục

Bài viết liên quan

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments